Thứ Năm, 7 tháng 2, 2019

Published 11:04:00 by

DTS-TechCrunch: Facebook chi tiền để được phép theo dõi người dùng

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số TechCrunch: Facebook chi tiền để được phép theo dõi người dùng trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng Facebook. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo TechCrunch, dự án của Facebook ban đầu mang tên Onavo trước khi đổi thành Facebook Research, được khiển khai để thu thập dữ liệu về thói quen của người dùng. Theo đó, những khách hàng độ tuổi từ 13 tới 35 sẽ được Facebook trả 20 USD/tháng để cho phép nền tảng xã hội này tiếp cận "sâu" các thiết bị di động của khách hàng, thu thập dữ liệu về vị trí, việc sử dụng các ứng dụng, thói quen chi tiêu và các hoạt động khác.

Dự án này được cho là một phần nỗ lực của Facebook nhằm cải thiện năng lực cạnh tranh với các đối thủ như Snapchat trong bối cảnh ứng dụng trò chuyện này đang dần được các trẻ vị thành niên tại Mỹ yêu thích hơn Facebook.

Thông tin trên có thể khiến Facebook đối mặt thêm những khó khăn mới sau khi hứng chịu hàng loạt cáo buộc vi phạm quyền riêng tư của người dùng trong đó có việc chia sẻ các dữ liệu cá nhân của người dùng với các đối tác kinh doanh. Theo TechCrunch, Facebook đã thông báo đóng ứng dụng Facebook Research trên hệ điều hành iOS hôm 30/1 sau khi thông tin trên được đăng tải nhưng vẫn duy trì ứng dụng này trên hệ điều hành Android.

Báo cáo của TechCrunch cũng cho rằng ứng dụng Onavo ban đầu đã bị đóng vì vi phạm các chính sách riêng tư của Apple trong khi ứng dụng mới cũng có thể vi phạm một số điều khoản của Apple. TechCrunch cũng cho biết Facebook tuyên bố không giữ bí mật về dự án này và đã hỏi ý kiến các bậc phụ huynh khi cần thiết.

Hiện Facebook chưa có phản hồi chính thức nào về vụ việc.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

TechCrunch: Facebook chi tiền để được phép theo dõi người dùng

Thông tin khuơ học làm nghệ, làm nghệ thông thạo tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất trớt cuốn đề pa khuơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ phanh cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí núp… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm TechCrunch: Facebook chi tiền để được phép theo dõi người dùng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm TechCrunch: Facebook chi tiền để được phép theo dõi người dùng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !Original source: DTS-TechCrunch: Facebook chi tiền để được phép theo dõi người dùng.
--Bạn đang xem tin hấp dẫn tại : https://tintuphuong.com
      edit