Thứ Tư, 6 tháng 2, 2019

Published 23:12:00 by

DTS-Cục Viễn thông công bố kết quả đo kiểm chất lượng 4G tại Hà Nội

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Cục Viễn thông công bố kết quả đo kiểm chất lượng 4G tại Hà Nội trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Trạm thu phát sóng của nhà mạng. Ảnh: TL

Đợt đo kiểm đầu tiên được Cục Viễn thông tiến hành trong thời gian từ ngày 18/12 đến ngày 21/12/2018. Đợt thứ 2 được Cục Viễn thông đo kiểm từ ngày 24/12 đến ngày 27/12/2018.

Cục Viễn thông đo kiểm 4G với 7 chỉ số cơ bản như độ sẵn sàng của mạng vô tuyến, tỷ lệ truy cập thành công dịch vụ, tỷ lệ truyền tải dữ liệu bị rơi, tốc độ tải dữ liệu xuống và lên trung bình… Kết quả đo kiểm cho thấy 100% các chỉ tiêu chất lượng kỹ thuật của các doanh nghiệp đều đảm bảo tuân thủ quy định.

Chỉ tiêu quan trọng nhất để phản ánh chất lượng dịch vụ truy nhập Internet trên mạng viễn thông di động mặt đất là tốc độ tải dữ liệu, các doanh nghiệp của Việt Nam đều vượt xa mức công bố 1 Mbit/s. Chỉ tiêu thời gian trễ truy nhập trung bình. Tỷ lệ truyền tải dữ liệu bị rơi của tất cả các nhà mạng đã cho thấy trên địa bàn đo kiểm các doanh nghiệp có vùng phủ sóng tốt. Tất cả các kết quả đo kiểm này đã được Cục Viễn thông đăng tải công khai tại địa chỉ website của Cục Viễn thông.

Theo kết quả công bố của Cục Viễn thông thì MobiFone đang là nhà mạng có tốc độ 4G nhanh nhất tại khu vực Hà Nội. Cụ thể mạng MobiFone có tốc độ tải xuống trung bình đạt 39,04 Mbit/s và tốc độ tải lên trung bình là 29,59 Mbit/s. Đây là 2 chỉ số quan trọng nhất trong 7 chỉ số đo kiểm để đánh giá tốc độ dịch vụ 4G của các nhà mạng.

Trước đó, từ ngày 14/6 – 25/6/2018 Cục Viễn thông thực hiện đo kiểm mạng 3G tại các tỉnh Lạng Sơn, Thái Nguyên, Quảng Trị, Quảng Bình, Bến Tre và Tiền Giang của các nhà mạng. Việc đo kiểm chất lượng 3G và 4G của các nhà mạng của cơ quan quản lý để đánh giá chất lượng dịch vụ, đồng thời yêu cầu các nhà mạng thực hiện theo đúng cam kết để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Cục Viễn thông công bố kết quả đo kiểm chất lượng 4G tại Hà Nội

Thông tin huê học làm nghệ, làm nghệ tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất bay thu hút đề pa huê học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ đặt cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin huê học vũ trụ, huê học bí đẩy… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Cục Viễn thông công bố kết quả đo kiểm chất lượng 4G tại Hà Nội Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Cục Viễn thông công bố kết quả đo kiểm chất lượng 4G tại Hà Nội và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !Original source: DTS-Cục Viễn thông công bố kết quả đo kiểm chất lượng 4G tại Hà Nội.
--Bạn đang xem tin hấp dẫn tại : https://tintuphuong.com
      edit